bosanski
čeština
Dansk
deutsch
english
español
français
hrvatski
italiano
magyar
nederlands
Norsk
polski
português
român
shqiptar
slovenščina
slovenský
suomalainen
svensk
Türk
Việt
ελληνικά
Беларускія
български
русский
српски
Український
भारतीय
ภาษาไทย
中国的
日本人
CannerGrow by Cannerald - Trang đích / Trang web / Kênh bán hàng bằng 32 ngôn ngữ - Tài liệu tiếp thị để hỗ trợ xây dựng đội ngũ quốc tế Invest in Cannabis (THC and CBD) - Không phải ai cũng phù hợp trên internet. Một trang đích được thuyết phục lý tưởng cung cấp cho người dùng chính xác thông tin mà anh ta đang tìm kiếm. Đối với doanh nghiệp quốc tế của bạn, trang web là đa ngôn ngữ.


Việt, Vietnamese - Vietnam,
Một trang web tăng cường quan tâm đến một sản phẩm hoặc thông tin. Trang đích cá nhân cho phép người dùng với nỗ lực ít nhất có thể để có được thông tin chính xác.: Mục tiêu cơ bản của trang đích là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và tạo ra hoặc củng cố một xung lực hành động thích hợp và khiến khách hàng thông qua trang web để tương tác. CBD, THC, Grow Việt Nam, Vietnam
German, Italian, Vietnamese, Ukrainian, Chinese, hindi, Swedish, Turkish, Thai, spanish, Slovenian, Slovak, Serbian, Czech, romanian, French, Finnish, Japanese, Russian, Norwegian, Greek, Hungarian, Dutch, danish, Croatian, Bulgarian, Bosnian, Portuguese, belarusian, Polish, english, Albanian,
Nhà - CannerGrow by Cannerald - Trang đích / Trang web / Kênh bán hàng bằng 32 ngôn ngữ - Tài liệu tiếp thị để hỗ trợ xây dựng đội ngũ quốc tế Trang đích Cannerald - CannerGrow by Cannerald - Trang đích / Trang web / Kênh bán hàng bằng 32 ngôn ngữ - Tài liệu tiếp thị để hỗ trợ xây dựng đội ngũ quốc tế
Website Tracking
Thành lập trang đích CannerGrow

Chúng tôi cung cấp cho bạn một trang đích được cá nhân hóa (http://USERNAME.your-grow.com) bằng 32 ngôn ngữ với các liên kết lời mời Cannerald và dữ liệu của bạn cũng như các tài liệu tiếp thị khác.Phí thiết lập một lần là: 39.00 EUR (Đã bao gồm VAT)

Trang đích được thiết lập sau khi nhận được thanh toán. Chúng tôi thông báo bằng thư, ngay sau khi bạn có thể sử dụng trang web.
Số tiền hóa đơn có thể được thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc qua PayPal. Hãy chắc chắn để nêu số hóa đơn, nếu không chúng tôi không thể phân bổ số tiền!

Xin vui lòng điền vào mẫu đầu tiên. Sau đó, bạn có thể yêu cầu hóa đơn với thông tin thanh toán.

  Ví dụ trang đích  
Nhập tên người dùng của bạn tại CannerGrow, cũng như 3 liên kết lời mời của bạn (trang đăng ký, trang đích và liên kết cửa hàng)
Chỉ nhập phần được cá nhân hóa trong 3 liên kết lời mời (6 ký tự cuối cùng).

Tên người dùng của bạn tại CannerGrow *
Trang đăng ký của bạn tại CannerGrow *
https://cannergrow.com/r/
Trang đích của bạn tại CannerGrow *
https://cannergrow.com/r/
Liên kết cửa hàng Cannerald của bạn *
https://cannergrow.com/r/

Chọn một tên người dùng.
Tên người dùng cũng là một phần của trang web của bạn (https://USERNAME.team-grow.info) và trang đích của bạn (https://USERNAME.your-grow.com).

tên tài khoản *
E-mail *


Địa chỉ thanh toán:

Công ty

Tên riêng *
Tên *
Đường *
Zip Code *
Thành phố *
Quốc gia *
Điện thoại
Fax
Internet
Skype*) Các trường này phải được hoàn tất.

IS-R InternetServices-Reinders
Dipl. Ing. Bernd Reinders
điện thoại: +49 15782248200
mail: [email protected]
skype: marion.reinders2

CannerGrow by Cannerald - Trang đích / Trang web / Kênh bán hàng bằng 32 ngôn ngữ - Tài liệu tiếp thị để hỗ trợ xây dựng đội ngũ quốc tế - Trang đích phục vụ mục đích tiếp thị: Nó được điều chỉnh chính xác cho nhóm mục tiêu.


CANNERALD - CannerGrow, CannerMed, CannerRec -Đức, Ý, Việt, Ukraina, Trung Quốc, tiếng Hin-ddi, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Slovenia, Slovak, Serbia, Séc, Rumani, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Nga, Na Uy, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan, danish, Croatia, Bulgaria, Bosnia, Bồ Đào Nha, Belarus, Ba Lan, Anh, Albania, Việt Nam, Vietnam
Việt, Vietnamese - Việt Nam, money earning by growing self -viet participation
viet - your invest in cannabis
viet - High Staking Rewards
High Staking Rewards

Cannerald (CannerGrow, CannerRec and CannerMed) :Sử dụng trang đích, chủ sở hữu trang web có thể dễ dàng tạo khách hàng tiềm năng. Trang web cá nhân của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và có mục đích. - Nội dung có giá trị gia tăng - đó là mục tiêu khi thiết kế trang đích của chúng tôi. Tất cả các tính năng và hoạt động được giải thích từng bước trên trang web cá nhân bằng ảnh chụp màn hình. : CannerGrow by Cannerald - Trang đích / Trang web / Kênh bán hàng bằng 32 ngôn ngữ - Tài liệu tiếp thị để hỗ trợ xây dựng đội ngũ quốc tế !


Việt, Vietnamese - Vietnam, Việt Nam, Vietnam
/ Albanian, english, Polish, belarusian, Portuguese, Bosnian, Bulgarian, Croatian, danish, Dutch, Hungarian, Greek, Norwegian, Russian, Japanese, Finnish, French, romanian, Czech, Serbian, Slovak, Slovenian, spanish, Thai, Turkish, Swedish, hindi, Chinese, Ukrainian, Vietnamese, Italian, German, Tạo khách hàng tiềm năng và hỗ trợ bán hàng cho Cannerald / CannerGrow - được thực hiện dễ dàng. Trang web được cá nhân hóa / Trang đích / Kênh bán hàng bằng 32 ngôn ngữ với các hướng dẫn từng bước.